CLB nào giành chiến thắng giải vô địch bóng chuyền quốc gia 2020?

Mất:3 phút, 29 giây để đọc

Ở Việt nam, ngoài sức hút của bóng đá; các cô gái hay chàng trai của đội tuyển bóng chuyền cũng tạo cho mình một nét thu hút riêng. Điều đó thể hiện qua sự quan tâm của người hâm mộ dành cho các trận thi đấu bóng chuyền. Gầy đây nhất, chính là giải vô địch bóng chuyền quốc gia năm 2020. Với sự tham gia của 2 câu lạc bộ bóng chuyền Thông tin LienVietPostBank; và Hoá Chất Đức Giang Hà Nội. Hãy cùng theo dõi thông tin mới nhất của giải đấu này tại CRA.

Hai đội bước vào chung kết của giải vô địch bóng chuyền quốc gia 2020

Câu lạc bộ Thông tin LienVietPostBank bước vào chung kết của giải vô địch bóng chuyền quốc gia 2020. Với câu lạc bộ thông tin LienVietPostBank đây là lần thứ 15 của họ. Trong khi đó, đối thủ của họ là câu lạc bộ Hoá chất Đức Giang Hà Nội; đây lại là lần đầu tiên câu lạc bộ này được vinh dự bước vào vòng này. Chính vì vậy, LienVietPostBank đã thể hiện lối chơi; và sức mạnh vượt trội so với Hoá chất Đức Giang Hà Nội trong trận chung kết này.

CLB Thông tin LienVietPostBank dành chiến thắng ở 2 set đầu

Với sự khác biệt về đẳng cấp và chênh lệch kinh nghiệm giữa hai đội; đã sớm thể hiện trong trận chung kết giải vô địch bóng chuyền quốc gia 2020. Các nữ vận động viên của CLB Thông tin LienVietPostBank càng thi đấu; các cô gái càng chơi càng hay và thi đấu vô cùng hiệu quả. Giữ vị trí chuyền hai của LienVietPostBank là Linh Chi; cô liên tục có những pha bóng biến hóa hiểm hóc. Chính vì vậy, các đường bóng đã khiến hàng chắn; và libero của câu lạc bộ Hoá chất Đức Giang Hà Nội gặp khó khăn.

CLB THong tin LienVietPostBank

Bên cạnh đó, đội trưởng đội bóng chuyền của câu lạc bộ Thông tin LienVietPostBank là Bùi Thị Ngà; cô giữ vị trí tay đập giữa hay còn gọi là phụ công trong đội hình. Cô gái giữ vai trò đội trưởng này cũng có một ngày thi đấu hay. Khi cô liên tiếp đưa ra những dự đoán chính xác và chắn bóng thành công; cũng như ghi điểm ở những pha tấn công trực tiếp cho đối thủ.

CLB Hoá chất Đức Giang Hà Nội ghi điểm ở set thứ 3

Câu lạc bộ Hoá chất Đức Giang Hà Nội với nhiều bỡ ngỡ trong lần đầu thi đấu. Vì vậy, trong 2 set đấu đầu tiên diễn ra với sự vượt trội nghiêng về câu lạc bộ Thông tin LienVietPostBank. Tuy nhiên trong set đấu thứ 3, câu lạc bộ Hoá chất Đức Giang Hà Nội đã chơi quyết tâm. Chính nhờ sự quyết tâm, phối hợp nhịp nhàng; họ đã giành được 1 chiến thắng ở set đấu thứ 3. Ngoài ra, ở set đấu này, câu lạc bộ Thông tin LienVietPostBank liên tục lỗi bước 1; họ có phần chủ quan và kinh địch sau 2 set thắng dễ dàng.

Chiến thắng chung cuộc giàng cho CLB Thông tin LienVietPostBank

Bước vào set đấu thứ 4, lúc này câu lạc bộ Thông tin LienVietPostBank đã lấy lại sự tập trung. Với phong độ và kinh nghiệm dày dặn, họ lại dễ dàng giành thắng lợi. Qua đó, câu lạc bộ Thông tin LienVietPostBank giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-1.

CLH Hoa chat duc giang ha noi

Với tỉ số này, câu lạc bộ Thông tin LienVietPostBank đã giành chức vô địch. Trong mùa giải vô địch bóng chuyền quốc gia 2020, họ đã có một chiến thắng hết sức thuyết phục với thành tích bất bại. Trong khi đó, câu lạc bộ Hoá chất Đức Giang Hà Nội dù để thua trong trận chung kết; nhưng sự cố gắng và chơi hết mình của các cô gái đã để lại ở giải đấu năm nay; được người hâm mộ khen ngợi và cổ vũ tinh thần cho câu lạc bộ này phát triển hơn nữa trong tương lai.

Trích theo thethao247

Bảo Hân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.