Võ sĩ quyền anh Tyson Fury tiếc nuối không được gặp 2 người nổi tiếng

Mất:3 phút, 19 giây để đọc

Môn võ quyền anh hay còn là boxing hoặc một cái tên rất thuần Việt là đấm bốc. Mới đây, võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp Tyson Fury tiết lộ với báo giới những thông tin thú vị. Hãy cùng cập nhập tại trang web CRA.

Võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp người Anh là Tyson Fury sinh năm 1988. Tyson Fury đã từng 2 lần vô địch thế giới hạng nặng; ngoài ra, võ sĩ quyên anh người Anh này còn giữ đai WBC của tạp chí The Ring và nhiều danh hiệu danh giá khác. Theo thống kê và xếp hạng đánh giá của tạp chí quyền anh uy tín thế giới – The Ring, anhđược đánh giá là võ sĩ hạng nặng với những trận đấu hay nhất thế giới. Tuy. Trước đó, Tyson Fury từng gặp nhiều vấn đề khó khăn về sức khoẻ tâm lý và các vấn đề về sử dụng chất cấm. Nhưng anh đã quay trở lại mạnh mẽ và chứng tỏ được sức mạnh cũng như đẳng cấp của mình.

Võ sĩ quyền anh Tyson Fury hẹn gặp tổng thống Donal Trump và Giáo hoàng Francis

Dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng nhiều đến thế thao thế giới cũng như cuộc sống của các vận động viên. Mới đây, võ sĩ quyền anh Tyson Fury tiết lộ rằng: Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến các cuộc hẹn của anh với nguyên tổng thống Donald Trump và Giáo hoàng Francis. Tay đấm người Anh có biệt danh “Vua giang hồ” Tyson Fury hy vọng rằng: các trận đấu rất được mong đợi của anh sẽ được tổ chức tại Mỹ;  nơi anh có thể gặp lại hai tên tuổi lớn mà anh đã bỏ qua.

Tay đấm 32 tuổi cho biết trong cuộc phỏng vấn với “Big Question” tuần này: “Tôi dự định hẹn gặp nguyên tổng thống Donald Trump để ăn trưa. Nhưng cuộc hẹn này đã bị hủy bỏ do ảnh hưởng của Covid-19. Tôi cũng đã có một cuộc hẹn với Giáo hoàng Francis. Nhưng hai việc này cũng phải dời lại.”

vo-si-quyen-anh-1

Tay đấm Tyson Fury tỏ ra tiếc nuối vì không được gặp hai người nổi tiếng. Anh chia sẻ: “Thành thật mà nói, tôi cảm giác khá điên rôd rằng hai vị nổi tiếng này rất muốn gặp được tôi. Vì vậy, tôi sẽ nắm bắt mọi cơ hội. Bạn biết không, dù chỉ nhìn thấy các vị này trong 30 giây; bạn cũng sẽ học được rất nhiều điều từ tổng thống Donal Trump và Giáo hoàng Francis.”

Tyson Fury sắp đụng độ với Anthony Joshua

Có thông tin cho rằng Tyson Fury sắp đụng độ “Vương miện nước Anh” Anthony Joshua vào năm sau. Nhưng vì ảnh hưởng nghiêm trọng của Covid-19 ở các nước châu Âu; các nước này đã đặt những hạn chế và quy định nghiêm ngặt trên toàn lãnh thổ châu Âu nói chung và nước Anh nói riêng. CHính vì vậy, có khả năng trận đấu của hai võ sĩ này sẽ được tổ chức ở một quốc gia khác.

vo-si-quyen-anh-2

Tyson Fury được coi là võ sĩ hạng nặng hay nhất hiện nay. Ông chủ làng quyền anh là Eddie Hearn; ông xác nhận trận siêu kinh điển giữa Fury và Joshua đã được thỏa thuận bằng lời nói. Cuộc chiến giật gân có khả năng xảy ra vào giữa tháng 5 hoặc tháng 6 năm sau.

Đây được coi là một trong những trận đấu quyền anh lớn nhất từ ​​trước đến nay; khi hai gã khổng lồ Tyson Fury và Anthony Joshua sẽ đối đầu nhau. Để phân định xem ai mới là vua thực sự của làng quyền anh. Nhiều thông tin ngoài cho biết giá trị trận đấu thế kỉ này là hơn 650 triệu đô la Mỹ; và có thể có một điểm đến khác được tổ chức ở Trung Đông.

Trích theo thanhnien

Bảo Hân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.